Tong Quan VHDP 2

Lợi thế về vị trí của Vinhomes Wonder Park Đan Phượng?

Hiện nay phía Đông Hà Nội đang nổi bật trên thị trường bất động sản phía Đông hà Nội. Đây là dự án được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường đó chính là Vinhomes Wonder Park Đan Phượng.
Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được mệnh danh là “Mỏ vàng đầu tư” của năm 2019. Vì dự án hội tụ những yếu tố đặc biệt mang lại lợi nhuận cao, bài toán đầu tư siêu lợi nhuận cho những nhà đầu tư tài ba.

Tong Quan VHDP 2

Dự án Vinhomes Wonder Park – Tâm điểm thu hút đầu tư 

Hiện nay xu hướng dịch chuyển của các dự án sang khu vực phía Tây Hà Nội, nơi tập trung cư dân đông đúc và mang đến nhiều lợi ích cao về kinh tế. Vinhomes Wonder Park Đan Phượng tọa lạc tại 4 xã Tân Hội, Tân Lập và xã Liên Hà, Liên Trung, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.

Thuộc tổng thể định hướng quy hoạch mở rộng thành phố Hà Nội từ năm 208, huyện Đan Phượng đang được đầu tư phát triển đồng bộ các hạ tầng kĩ thuật, giao thông và phát triển kinh tế, giáo dục. Cách trung tâm Hà Nội khoảng 20km về phía Tây, Đan Phượng nằm trên quốc lộ 32 nối liền các khu vực nội đô với các tỉnh phía Bắc. Đề án quy hoạch tổng thể đến năm 2030 sẽ biến Đan Phượng trở thành khu đô thị vệ tinh phía Tây Bắc thành phố Hà Nội. Hàng loạt các dự án đã được chính phủ phê duyệt, các dự án đã được hoàn thành và đang trong quá trình thi công hoàn thiện.

Nằm trong tổng thể quy hoạch huyện Đan Phượng, dự án Vinhomes Wonder Park sở hữu nhiều lợi thế vượt trội từ hạ tầng giao thông của vị trí trung tâm và từ chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – Vinhomes (Vingroup. Dự án Vinhomes Wonder Park tọa lạc tại phía Bắc của huyện Đan Phượng nằm cạnh sông Hồng với định hướng phát triển khu đô thị gắn liền với các dịch vụ y tế, giáo dục, khoa học, công nghệ,…

Vi Tri Vinhomes Dan Phuong

Với yêu cầu phát triển bền vững gắn liền với bảo vệ môi trường sinh thái, cân bằng giữa đô thị và nông thôn, Vinhomes Đan Phượng được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái cân bằng giữa tỷ lệ xây dựng, hệ thống tiện ích với không gian cây xanh cảnh quan. Chính vì vậy, dự án sẽ không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, tiện nghi mà còn có được một không gian sống sinh thái trong lành, thư thái.

Trong tương lai, khu đô thị Vinhomes tại Đan Phượng sẽ trở thành biểu tượng phồn vinh mới cho sự phát triển của khu vực. Nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua cho một cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp.

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *