Can Ho Vinhomes Dan Phuong

NHÀ MẪU VINHOMES WONDER PARK ĐAN PHƯỢNG NẰM Ở ĐÂU?

Với mục đích giới thiệu tới nhà đầu tư và các khách hàng nội thất cơ bản cũng như những tiện nghi của căn hộ, Vinhomes Wonder Park đã trân trọng giới thiệu và kính mời quý khách hàng tới tham quan và trải nghiệm trước những căn hộ mẫu của dự án.

Những căn hộ mẫu này chính là trải nghiệm chân thực nhất của khách hàng, giúp cho khách hàng nhận thấy rõ đẳng cấp và sự sang trọng của những căn hộ trong thực tế khi dự án hoàn thành.

Vinhomes Đan Phượng là một dự án lớn nằm ở phía Tây của thủ đô Hà Nội thuộc địa bàn huyện Đan Phượng. Dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Đây là sự đảm bảo nhất cho độ tin cậy và chất lượng của dự án khi hoàn thành.

Dự án này được triển khai trên diện tích đất cực lớn, rộng tới 133ha với nhiều phân khu nhỏ dành cho các căn hộ chung cư, văn phòng, các căn biệt thự, liền kề và shophouse. Kèm với đó là các tiện ích đẳng cấp đi kèm.

Để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ban đầu chân thực nhất về những căn hộ trong dự án, Nhà mẫu Vinhomes Wonder Park với các loại căn hộ mẫu, có thiết kế nội ngoại thất giống với những căn hộ chung cư thật sự của dự án trong tương lai.

Can Ho Vinhomes Dan Phuong

GIỚI THIỆU CƠ BẢN VỀ CĂN HỘ MẪU VINHOMES WONDER PARK

Căn hộ mẫu của dự án được xây dựng ngay trên khu đất của dự án thuộc địa phận huyện Đan Phượng của thành phố Hà Nội. Căn hộ mẫu được mở cửa công khai cho khách hàng và các nhà đầu tư tham quan, thời gian mở cửa từ 9h đến 18h hàng ngày.

Căn hộ mẫu của dự án trưng bày ba loại căn hộ của tòa nhà chung cư trong dự án, từ ngoại thất, nội thất cơ bản cho tới diện tích đều được làm giống với căn hộ thật trong tương lai, mang đến hình dung chân thực nhất về dự án cho các nhà đầu tư và khách hàng.

NHỮNG LOẠI CĂN HỘ MẪU ĐƯỢC TRƯNG BÀY Ở KHU ĐÔ THỊ VINHOMES WONDER PARK
CÓ BA LOẠI CĂN HỘ ĐƯỢC TRƯNG BÀY GỒM:

Căn 4 phòng ngủ: là loại căn góc, có tầm nhìn cực đẹp ra xung quanh, với nội thất sang trọng, tiện nghi nhất trong số những căn hộ. Căn hộ mẫu loại này có diện tích bằng với diện tích căn hộ thật là 136,2 m2. Đây là căn hộ mang đến trải nghiệm cao cấp nhất cho khách hàng.

Căn hộ 3 phòng ngủ: căn hộ mẫu được thế kế với ba phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, 1 phòng khách và một nhà bếp. Diện tích của căn hộ mẫu loại này là 100m2 và 120m2.

Căn hộ 2 phòng ngủ; căn hộ mẫu gồm 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 1 phòng khách, 1 nhà bếp. Diện tích của căn hộ mẫu này là 80m2.

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *