Quả thật nếu nói về dự án phía tây Hà Nội chắc hẳn không một dự án nào “chất” như dự án Vinhomes Đan Phượng được xây dựng trên khu đất rộng 130Ha với cơ sở hạ tầng, vật chất mang chất lượng đẳng cấp, kèm theo khu đô thị sinh thái đầy đủ tiện ích cho người dân. Chủ đầu tư tập đoàn Vinhomes Đan Phượng đã mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời khi bạn lựa chọn sống tại chung cư VINHOMES này. Với những tiện ích cực kỳ tuyệt vời, chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khắt khe nhất.

Tien Ich Vinhomes Dan Phuong

Tiện ích nội khu Vinhomes Đan Phượng

  • Chung cư Vinhomes Đan Phượng có diện tích xây dựng công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. Những tiện ích Chung cư Vinhomes Đan Phượng cực kỳ tiên tiến, hiện đại như bể bơi bốn mùa, sân chơi cho trẻ nhỏ, sân tập thể thao, sân tập dưỡng sinh, vườn dạo bộ có lối đi lát gạch, khu shophouse, nhà trẻ, phòng tập gym, yoga, hệ thống cửa hàng tiện lợi, siêu thị…
    Trên tầng mái của tòa nhà, các tiện ích dùng cho nhu cầu những thành viên trong gia đình được chú trọng như sân vườn vui chơi cho con nhỏ , vườn nướng BBQ, sân thiền, yoga, sân dưỡng sinh cho người lớn tuổi… Tiện ích Vinhomes Đan Phượng được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của phân khúc cư dân cao cấp, nên tiện ích nội khu hiện đại cực kỳ hiện đại và thông minh.
  • Tiện ích ngoại khu Vinhomes Đan Phượng
    Khi bạn sở hữu một căn hộ và tận hưởng cuộc sống tại chung cư Vinhomes Đan Phượng , cư dân chắc chắn sẽ được sống trong một bầu không khí trong sạch với rất nhiều không gian cây xanh xung quanh.
    Hệ thống bảo vệ, chống cháy 24/24, đảm bảo an ninh cho toàn bộ cư dân của tòa nhà. Các sảnh, hành lang đều được trang bị camera quan sát. Vị trí cực kỳ đắc địa của Chung cư Vinhomes Tân Hội Đan Phượng cũng là một trong những tiện ích ngoại khu, rất thuận tiện cho cư dân di chuyển cả vào nội thành và các tỉnh lân cận.