Toàn bộ dự án đại đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng có tổng diện tích lên tới 133ha trải dài trên 2 xã Tân Hội, Liên Trung của huyện Đan Phượng và có vị trí ở cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, dự án sở hữu hệ thống kết nối giao thông thuận tiện với các trục đường chính lớn. Sẽ là một trong các sản phẩm hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ của tập đoàn Vingroup.

Vi Tri Vinhomes Dan Phuong

 

Điểm mạnh về vị trí dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án nằm gần các con đường quốc lộ, đường cao tốc: Đường vành đai 3.5; đường vành đai 4, đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, đường tây Thăng Long. Chính vì vậy giao thông từ dự án đến nội thành, trung tâm thành phố và các tỉnh phía Bắc sẽ rất thuận lợi. Với định hướng phát triển của Hà Nội, huyện Đan Phượng đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt đề án xây dựng thành quận vào năm 2025.

Từ đây có thể thấy dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm tại vị trí khá thuận tiện không chỉ về giao thông mà còn tiện lợi về đời sống sinh hoạt hàng ngày. Dự án nằm gần các trung tâm y tế, các trường đại học cao đẳng.

  • Bệnh viện 198
  • Bệnh viện Thể Thao
  • Trường Đại Học Thành Đô
  • Trường Đại học Công Nghiệp
  • Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
  • Các công trình hạ tầng và công trình xây dựng quan trọng liên quan tại Vinhomes Wonder Park
  • Giáp với tuyến đường 32 đang được triển khai mở rộng (rộng 40m) liên kết Hà Nội với chuỗi các đô thị tại khu vực ( Kim Chung-Di Trạch, Vân Canh, Xuân Phương, Mỹ Đình);

– Là khu vực thuận lợi để giải phóng mặt bằng do chủ yếu là đất nông nghiệp không có nhiều công trình nhà dân cũng như công trình kiến trúc.

– Đường tây thăng long rộng 60m (đã triển khai tới Tây Tựu) và vành đai 4 rộng 120m chạy qua cạnh phía Nam của dự án. Tuyến đường này rất thuận lợi để di chuyển theo các hướng ra đường Đại lộ Thăng Long, đường Quốc lộ 1A.

– Trong tương lai, khi hệ thống đường sắt đô thị tuyến Nhổn – Ga Hà Nội được hoàn thiện, cư dân Vinhomes Đan Phượng sẽ dễ dàng di chuyển tới nhiều khu vực trong nội thành và ngược lại.

Vị trí kết nối giao thông của Vinhomes Wonder Park Đan Phượng vô cùng thuận tiện
Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng vô cùng đắc địa, có thể đảm bảo cho cư dân khu đô thị một không gian sống với nhiều thuận lợi, không quá xa trung tâm thành phố, nhưng lại được hưởng một không khí trong lành, thoáng đãng, yên tĩnh của cảnh quan và thiên nhiên gần gũi.

* Cách khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình khoảng 7km

* Di chuyển vào trung tâm thủ đô Hà Nội thông qua trục đường quốc lộ 32 Hà Nội – Sơn Tây

* Cách công viên Hòa Bình khoảng hơn 8km

* Cách sân Mỹ đình khoảng 11km

* Cách Keangnam khoảng 13km

* Phía Bắc giáp quận Từ Liêm

* Phía Nam giáp huyện Hoài Đức

* Phía Tây giáp huyện Phúc Thọ

* Phía Đông giáp huyện Mê Linh

Từ trung tâm Hà Nội đi vào dự án Vinhomes Đan Phượng bằng ô tô (xe máy) chỉ mất 25 phút lái xe. Từ thủ đô Hà Nội, chỗ Cầu Giấy, Mỹ Đình chúng ta đi thẳng, chạy dọc theo hướng quốc lộ 32 qua các đoạn đường Hồ Tùng Mậu – đường Diễn – phố Nhổn – thị trấn Trạm Trôi – thị trấn Phùng, Sau đó rẽ phải vào xã Tân Hội để tới dự án; hoặc các bạn có thể tra cứu trên google map với những câu hỏi như: Địa chỉ Vinhomes Đan Phượng, Dự án Vinhomes Đan Phượng ở đâu?…..

Vị trí quy hoạch Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Với tổng diện tích hơn 133 ha, quy mô dân số vào khoảng 12.248 người. Khu quy hoạch có phía Đông Bắc giáp với đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m; vị trí phía Tây Nam của Vinhomes Wonder Park Đan Phượng giáp với đường liên xã có mặt cắt ngang 50m; phía Tây Bắc Bắc giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m.

Theo quy hoạch điểm nhấn của dự án Vinhomes Đan Phượng là các tòa nhà có chức năng hỗn hợp với chiều cao 35 tầng, hình thức kiến trúc hiện đại. Dự án nằm góp phần đáp ứng nhu cầu về nơi ở của người dân Đan Phượng nói riêng và của người dân Thủ đô nói chung; đồng thời nâng cao chất lượng , mỹ quan đô thị của khu vực, khai thác các thế mạnh của địa phương để thúc đẩy kinh tế xã hội.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Vingroup, dự án dự kiến sẽ được triển khai và ra mắt trong giai đoạn quý 4 năm 2019 -2020.

Mọi thông tin tổng quan chi tiết hơn về vị trí, quy hoạch, mặt bằng phân lô, mặt bằng thiết kế và giá bán các sản phẩm biệt thự, liền kề & shophouse sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.